Tổng công ty Tân cảng Sài gòn hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại thôn Hoàng Dụ xã Kỳ Khang
26/04/2023 05:35
   
Tổng công ty Tân cảng Sài gòn hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại thôn Hoàng Dụ xã Kỳ Khang
Hôm nay 25/4/2023, Tổng công ty Tân cảng Sài gòn phối hợp với huyện Kỳ Anh khởi công xây dựng nhà ở trị giá được hỗ trợ là 80 triệu đồng cho đối tượng hộ nghèo trên địa bàn xã Kỳ Khang

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Tổng công ty Tân cảng Sài gòn; Về phía huyện có các đồng chí trong thường trực, đại diện đoàn công tác của các xã cùng các phòng ban liên quan.

Khởi công nhà ông Hoàng Minh Yên, thôn Hoàng Dụ, xã Kỳ Khang

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở là việc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì người nghèo của cả hệ thống chính trị và cộng đồng doanh nghiệp trên khắp mọi miền. Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo" không để ai bỏ lại phía sau. Cấp ủy chính quyền huyện Kỳ Anh tiếp tục tiếp nhận, kêu gọi vận động các tổ chức và cá nhân huy động mọi nguồn lực của toàn xã hội để thực hiện chương trình an sinh xã hội, chăm lo, giúp đỡ người nghèo, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền huyện nhà thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững.

Thảo Dân!

 Người đang truy cập: 103
 Tổng số truy cập: 2366009