02/08/2024 05:35

Thực hiện chương trình công tác 6 tháng đầu năm, chiều ngày 01 tháng 8 năm 2024 Đảng bộ xã Kỳ Khang tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết 09-NQ/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh và sơ kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khại nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Huy Thành, Tỉnh ủy viên- bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đòan công tác chỉ đạo xã Kỳ Khang. Về phía xã có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội cùng cán bộ công chức  và đảng viên trong toàn Đảng bộ về tham gia hội nghị.

Thảo Dân! - Nguồn: Đảng ủy xã Kỳ Khang