CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ KỲ KHANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
14/03/2024 10:59

Chiều ngày 13/03/2024 Công đoàn cơ sở xã Kỳ Khang tổ chức Hội nghị CBCC, người lao động năm 2024

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Lộc Hằng - HUV - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, tổ trưởng chỉ đạo xã cùng các Đ/c thành viên đoàn công tác. Đ/c Phạm Quang Hoàn - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Các Đ/c trong TTĐU – HĐND – UBND – MTTQ, Các đồng chí đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của công đoàn năm 2023, nhiệm vụ năm 2024; Dự thảo quy chế phối hợp giữa UBND với công đoàn cơ sở xã Kỳ Khang; Báo cáo hoạt động tài chính của công đoàn xã năm 2023, Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2024.

Chủ trì Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Tư – PCTUBND xã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Qua một năm thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ CB, CC đã không ngừng phấn đấu đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đảng bộ, chính quyền,  UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã năm 2023 xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Năm 2023 có 01 đồng chí được TW đoàn tặng Bằng khen; 02 tập thể được tỉnh hội tặng Bằng khen; 02 đoàn thể được UBND huyện tặng giấy khen; 10 đồng chí cán bộ, công chức được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Có 01 đoàn viên công đoàn được tuyển dụng làm công chức huyện. Với những kết quả đạt được năm 2023 tập thể …..vinh dự được nhận danh hiệu tập thể tiến tiến….của chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các báo cáo, chỉ tiêu, phương hướng năm 2024; đồng thời đề xuất, sửa đổi, bổ sung vào một số nội dung quy chế của cơ quan: quy chế thu, chi tài chính công đoàn năm 2024 và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hoán - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công chức trong năm đã đạt được như luôn nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, công chức chuyên môn có tinh thần trách nhiệm, trong công việc phục vụ nhân dân vì vậy cơ quan xã đã được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu trong năm 2024, mỗi cán bộ, công chức chuyên môn cần chủ động bám sát chương trình, kế hoạch; tham mưu cho lãnh đạo các nhiệm vụ theo chương trình đề ra; cán bộ, công chức, đoàn viên tiếp tục đổi mới phương pháp làm việc, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chú trọng công tác chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động phục vụ nhân dân; chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan; phát huy vai trò, trách nhiệm công tác lãnh đạo, chỉ đạo; phối hợp chặt chẽ giải quyết công việc ngay từ cơ sở; quan tâm triển khai, thực hiện các nguồn vốn thuộc các chương trình, dự án; Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể xây dựng chương trình hành động bám theo nội dung nghị quyết của đảng bộ nhiệm kỳ; xây dựng cơ quan, công đoàn vững mạnh; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Đình Hoán – Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị này Đoàn công tác, LĐLĐ huyện, TTĐU - HĐND - Lãnh đạo UBND - MTTQ và Ban chấp hành công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được tuyển dụng làm công chức huyện.

Trước sự chứng kiến của đại diện đoàn công tác, liên đoàn lao động huyện và Đảng ủy- chính quyền địa phương. Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức ký cam kết thi đua cho các công đoàn viên.

Kết thúc Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Hường  - Chủ tịch công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể CBCC trong cơ quan phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Tin bài: Nguyễn Thị Liên – Phó chủ tịch CĐCS xã Kỳ Khang

Nguồn: UBND xã Kỳ Khang