LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ KỲ KHANG
23/12/2023 03:06

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ KỲ KHANG

Chiều 22/12/2023, Đảng ủy xã Kỳ Khang tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, HUV, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện; Trung tá Dương Đăng Anh, Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Đậu Thị Liên- Phó ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Huyền- phó trưởng phòng Văn hóa huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thiện, chính trị viên đồn biên phòng Kỳ Khang. Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Kỳ Khang đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự và danh sách các đảng viên. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Kỳ Khang có 4 đảng viên, do đồng chí Nguyễn Đình Hoán- Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Lãnh đạo huyện, xã trao Quyết định thành lập Chi bộ và tặng hoa chúc mừng

Việc thành lập Chi bộ quân sự xã Kỳ Khang nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Đ/c Nguyễn Lộc Hằng, HUV, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, HUV, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện chúc mừng Chi bộ quân sự xã Kỳ Khang và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ quân sự, xã Kỳ Khang có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần quan tâm chỉ đạo, Chi bộ quân sự xã cần thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương ngày càng vững mạnh./.

Ban biên tập - Nguồn: Đảng ủy xã Kỳ Khang