BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh xã Kỳ Khang - CLB bơi lội, phòng chống tai nạn đuối nước - CLB hồ bơi rú Đọ tổ chức Cuộc thi bơi "Đường Đua Xanh" hè 2024
04/08/2024 06:05

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh -  Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh xã Kỳ Khang - CLB bơi lội, phòng chống tai nạn đuối nước - CLB hồ bơi rú Đọ tổ chức  Cuộc thi bơi

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi những ngày hè thật vui, ý nghĩa, an toàn và bổ ích, sáng ngày 04 tháng 8 năm 2024. Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh -  Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh xã Kỳ Khang - CLB bơi lội, phòng chống tai nạn đuối nước - CLB hồ bơi rú Đọ tổ chức  Cuộc thi bơi "Đường Đua Xanh" đây cũng là hoạt động để tổng kết các hoạt động Hè 2024.

Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ - các ban ngành đoàn thể xã Kỳ Khang và đông đảo phụ huynh của các em đã đến tham dự và động viên khích lệ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho BTC tổ chức thành công cuộc thi.

Giải bơi hè năm 2024 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích nhân rộng phong trào luyện tập bơi lội nhằm phòng, tránh đuối nước ở trẻ em, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn thể xã hội trong công tác phòng, tránh đuối nước trẻ em và học sinh. Thông qua giải cũng nhằm tuyển chọn các em có khả năng để tham gia giải bơi các cấp những năm tiếp theo.

Lê Na- Bí thư Đoàn TN - Nguồn: Đoàn Thanh Niên xã Kỳ Khang