Các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
28/07/2024 03:36

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

- Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2024), các đồng chí Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức xã và đông đảo nhân dân thành lập các Đoàn công tác tổ chức dâng hương, dâng hoa các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Đây là hoạt động truyền thống, thường niên của cán bộ và nhân dân xã nhà nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ hàng năm.

- Cũng nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà, các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, có công với cách mạng,… thắp hương gia đình liệt sỹ. Bên cạnh đó, các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã cũng đã có các suất quà tặng.

- Tối ngày 25/7, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã, Ban Thường vụ Đoàn xã đã tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc gửi đến linh hồn anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống bảo vệ Tổ quốc./.