Xã Kỳ Khang tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ mừng 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9
30/08/2024 05:57

Ngày 27 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8 năm 2024 xã Kỳ Khang đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam, Nữ chào mừng kỷ niệm chào mừng 79 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Giải đã thu hút 18 đội bóng gồm 9 đội Nam và 9 đội Nữ với trên 200 vận động viên của các khu dân cư, Quỹ tín dụng- trạm Y tế tham gia giải. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Đây là dịp để các vận động viên không chuyên của xã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao thể lực, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng mãn nhãn, tạo không khí sôi động trên địa bàn xã Kỳ Khang, trong dịp lễ Quốc Khánh.

Kết thúc mùa giải, giải Nhất Nam thuộc về đội  thôn  Sơn Hải; giải Nhì Nam thuộc về đội thôn Hoàng Dụ; đồng giải ba thuộc về đội thôn Trung Tiến và thôn Vĩnh Phú.

Giải Nhất Nữ thuộc về đội  thôn  Trung tân; giải Nhì Nữ thuộc về đội thôn Sơn Hải; đồng giải ba thuộc về đội thôn Phú Thượng và Tiến Thành.

Hoạt động giao lưu Bóng chuyền là dịp để các thôn, xã Kỳ Khang và các  đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn xã, tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích cho người dân trên địa bàn, đặc biệt trong các dịp lễ./.