UBND phối hợp Đoàn Thanh Niên xã Kỳ Khang tổ chức gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa ohw[ng và sinh viên về quê đón tết 2024
08/02/2024 09:11

UBND phối hợp Đoàn Thanh Niên xã Kỳ Khang tổ chức gặp mặt Thanh niên lên đường  nhập ngũ, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa ohw[ng và sinh viên về quê đón tết 2024

Trong không khí sôi nỗi trước ngày hội tòng quân năm 2024, nhằm động viên tinh thần, giáo dục lý tưởng cách mạng và khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, phát huy truyền thống của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên xã nhà nói riêng. Tối ngày 06/02/2024, UBND xã Kỳ Khang phối hợp với các ban ngành, hội đoàn thể tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và sinh viên về quê đón tết năm 2024.