27/05/2023 12:25

Chiều ngày 25/5/2023 Đảng ủy xã Kỳ Khang tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Lê Văn Trọng UVBTV, trưởng ban tuyên tuyên giáo huyện ủy, Trưởng Đoàn công tác chỉ đạo Cụm; Đồng Chí: Ngô Đức Thọ- UVUBMTTQ huyện, thành viên Đoàn công tác chỉ đạo xã.

Những năm qua Đảng ủy luôn quan tâm làm tốt công tác giáo dục lý luận chính trị, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Triển khai kịp thời, đổi mới việc tổ chức học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, phát động các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị của đất nước với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

Năm 2023, là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI; năm có tính bản lề, quyết định đối với việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự báo tình hình triển khai nhiệm vụ có những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen.

Bên cạnh những thuận lợi, vẫn còn những khó khăn tỷ giá, lãi suất gia tăng; sản xuất kinh doanh tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức; các thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn; thiên tai, dịch bệnh, tình trạng khiếu nại, khiếu kiện, nhất là về đất đai sẽ còn tiếp diễn…. .Tuy  bên cạnh những thuận lợi còn có nhiều khó khăn thách thức. Trước tình hình đó, đặt ra nhiều vấn đề mới, yêu cầu cao hơn, đòi hỏi Đảng bộ và nhân dân xã nhà phải tăng cường đoàn kết, chung sức, chung lòng khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ xã đã đê ra.

Đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đến niện hạn

Thảo Dân!