XÃ KỲ KHANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ HƯỞNG ỨNG MÙA DU LỊCH BIỂN NĂM 2024.
30/04/2024 09:29

XÃ KỲ KHANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC  VÀ HƯỞNG ỨNG MÙA DU LỊCH BIỂN NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2024 của UBND xã Kỳ Khang về tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4; 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú và hưởng ứng mùa du lịch biển năm 2024.

Ngày 29/4/2024, UBND xã Kỳ Khang sôi nổi tổ chức khai mạc các giải thể thao như bóng đã nữ, giải cờ tướng Cựu chiến binh, giải đi Cà kheo Hội Nông dân và thi nhảy bao bố của Đoàn thanh niên hướng tới chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và hưởng ứng mùa du lịch biển năm 2024.

Chúng ta đang sống trong không khí của những ngày tháng 4 lịch sử, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Khang đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4; 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ; 120 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú và hưởng ứng mùa du lịch biển năm 2024. Thực hiện phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức tại bãi biển Kỳ Khang sẽ là sân chơi bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết, lành mạnh cho đoàn viên,  hội viên và đông đảo bà con nhân dân nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể thao trong quân chúng nhân dân, đồng thời cũng là dịp để chúng ta quảng bá hình ảnh của biển Kỳ Khang, những nét đẹp hoang sơ chưa được khai phá nhằm thu hút đầu tư, khai thác tiền năng lợi thế  du lịch Biển trong tương lai.