Đoàn thanh niên xã Kỳ Khang chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã
23/07/2024 04:37

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, ngày 23/7/2024 Đoàn thanh niên xã Kỳ Khang tổ chức tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên khu vực Đài tưởng niệm. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đông đảo các đoàn viên, thanh niên của đơn vị đã tham gia vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ đi trước. Qua đó giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cánh mạng, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Khang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hình ảnh tại buổi tổng dọn vệ sinh và chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm các Liệt sỹ:

Lê Na- Bí thư Đoàn TN - Nguồn: Đoàn Thanh Niên xã Kỳ Khang