XÃ KỲ KHANG- HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CAO TUỔI THAM GIA XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CƠ SỞ GIAI ĐOẠN 2019 - 2024
10/09/2024 04:33

Ngày 10/9/2024, tại Nhà văn hóa xã Kỳ Khang, Hội Người cao tuổi (NCT) xã đã tổ chức thành công Hội nghị Biểu dương NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy nhiệt huyết với sự tham gia của đông đảo đại biểu và các cụ ông, cụ bà tiêu biểu trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự có: Ông Nguyễn Văn Luận – Chủ tịch Hội NCT huyện Kỳ Anh; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn cùng các hội viên tiêu biểu Hội Người cao tuổi trên địa bàn về dự đông đủ.

Chương trình hội nghị mở đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể hội nghị. Các tiết mục do các hội viên NCT biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức sống mãnh liệt của tuổi già.

Ông Nguyễn Văn Luận – Chủ tịch Hội NCT huyện Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo

Đại diện Hội NCT huyện, Ông Nguyễn Văn Luận – Chủ tịch Hội NCT huyện Kỳ Anh đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu của Hội NCT xã Kỳ Khang trong thời gian vừa qua. Ông cũng khẳng định vai trò quan trọng của NCT trong việc xây dựng và phát triển địa phương, đồng thời mong muốn NCT tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác.