Hội Nông dân xã Kỳ Khang tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ kết hợp năm 2024
13/10/2024 03:49

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước, chào mừng đại hội đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024). Vừa qua, Hội Nông dân xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam, nữ kết hợp.

Hình ảnh trong buổi khai mạc

Để tổ chức giải đấu, ngay từ đầu năm Hội Nông dân xã đã triển khai kế hoạch đến các chi hội để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, vì thế các chi hội đã thành lập đội và tổ chức tập luyện tạo được khí thế sôi nổi trong hội viên nông dân.

Nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao trong quần chúng Nhân dân, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Động viên đông đảo cán bộ, hội viên tham gia rèn luyện thân thể nhằm tăng cường sức khỏe để học tập, lao động và sản xuất. đây cũng là dịp để các đội tuyển được giao lưu, học hỏi tạo sự đoàn kết trong quần chúng nhân dân.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 9 đội bóng, gần 100 vận động viên đến từ các chi hội nông dân trên địa bàn toàn xã. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đến tham gia cổ vũ.
Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 11,12/10/2024, qua 12 trận đấu với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính của các VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, BTC giải đã tiến hành trao các giải:

Xuất sắc dành giải Nhất là đội bóng chuyền hơi Thôn Phú Thượng, giải Nhì thuộc về đội bóng đến từ Thôn Trung Tân, đồng giải Ba thuộc về các đội Thôn Sơn Hải và Thôn Vĩnh Phú.

Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 94 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, đây không chỉ là hoạt động thể thao mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khoẻ phục vụ học tập, lao động, sản xuất, chung tay xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên và quần chúng nhân dân./.