Hội cựu giáo chức Kỳ Khang, Kỳ Phú Kỳ Đồng gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
18/11/2022 04:00

Ngày 17/11/2022, Hội cựu giáo chức các xã Kỳ Khang, Kỳ Phú, Kỳ Đồng gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt giao lưu

“Rời bục giảng nhưng những thầy cô giáo vẫn góp phần giữ lấy những gì tốt đẹp nhất của truyền thống đạo đức, văn hóa, làm những “cố vấn” trong giáo dục, trong khuyến học cho con cháu. Những cựu nhà giáo vẫn hăng hái tham gia các hoạt động, phong trào, vận động quần chúng nhân dân ở các đoàn thể Mặt trận Tổ quốc, và có nhiều đóng góp cho hoạt động giáo dục ở địa phương.

Các thầy cô luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy, vượt qua khó khăn, vững một niềm tin và kiên định với lý tưởng của Đảng, luôn sáng ngời tấm gương về đạo đức, nhân cách để các thế hệ giáo viên và học sinh noi theo”.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Thảo Dân!