TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ KHANG 2 XÃ KỲ KHANG - HUYỆN KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH, LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH
06/09/2023 06:35
   
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ KHANG 2 XÃ KỲ KHANG - HUYỆN KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH, LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2023 - 2024 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; hòa chung không khí nô nức, phấn khởi của tất cả thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Sáng 05/09/2023 Trường Tiểu học Kỳ Khang 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.Về tham dự buổi lễ cùng nhà trường có: - Đoàn công tác của huyện: Đồng chí Lê Văn Trọng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - trưởng đoàn công tác; đồng chí Nguyễn Lộc Hằng, Huyện ủy viên, Trưởng ban Pháp ch

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu tham dự và tặng hoa chúc mừng

Năm học 2022 - 2023, diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội khó khăn, thiếu GV, thiếu thiết bị dạy học ... Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo trực tiếp và quyết liệt của Phòng GD&ĐT Kỳ Anh, sở GD&ĐT Hà Tĩnh, sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp; sự nỗ lực của tập thể CBGVNV và các em HS, năm học 2022 - 2023 với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; đạt kết quả xuất sắc ở trên tất cả các lĩnh vực: Tỷ lệ  HTCTLH, lên lớp thẳng đạt trên 99,2%; Hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, 10 đạt  HSG cấp huyện (2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải KK), 2 HS đạt giải tại cuộc giao lưu Rung chuông vàng Tiếng Anh cấp huyện, có 8 em đạt giải cấp tỉnh, 26 em đạt giải cấp huyện và 443 lượt HS đạt giải cấp trường các sân chơi trí tuệ. Số học sinh được tặng Giấy khen cuối năm học là 366 em.

Năm học 2022 - 2023, tập thể giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Khang 2 đã thi đua thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, đạt được thành tích toàn diện: 3 cô giáo Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Bình và Trương Thị Trà Giang đạt giải tại Hội thi GVCN giỏi cấp huyện, cô Nguyễn Thị Thúy đạt giải Nhì tại Hội thi  GVCN giỏi cấp tỉnh; toàn trường có 5 đề tài sáng kiến được công nhận cấp huyện. 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lện, trong đó có 39% viên chức xếp loại hòan thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% CBGVNV được công nhận Lao động tiên tiến, 4 CBGV là thầy Nguyễn Vũ Hoàn, thầy Nguyễn Tiến Hạnh, cô Nguyễn Thị Bình và cô Trương Thị Trà Giang đạt danh hiệu CSTĐCCS, cô Nguyễn Thị Thúy, cô Nguyễn Thị Bình được UBND huyện tặng GK;  thầy giáo Nguyễn Vũ Hoàn, hiệu trưởng nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 100% GV được đánh giá đạt chuẩn NNGVTH, trong đó có 15% xếp loại Tốt.

Tiếp tục thực hiện việc đổi mới chương trình, SGK và thực hiện CTGDPT 2018 một cách nhiều sáng tạo và đạt kết quả xuất sắc. Trường TH Kỳ Khang 2 là 1 trong 2 trường TH của toàn tỉnh và là trường TH duy nhất của Kỳ Anh được, Phòng GD&ĐT, UBND huyện Kỳ Anh lựa chọn để Đoàn Giám sát của Quốc hội về khảo sát và đánh giá. Qua khảo sát, nhà trường được được đánh giá rất cao  về việc chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình, nhất là công tác bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng việc thực hiện CTGDPT 2018; chất lượng giáo dục ổn định, tổ chức nhiều HĐ trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh. Tích cực, đi đầu trong việc đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, trong năm học đã tổ chức 16 chuyên đề, trong đó có 1 chuyên đề cấp cụm, 1 chuyên đề cấp huyện; các chuyên đề triển khai có hiệu quả thiết thực, đã có sức lan tỏa lớn, được các trường trong huyện, trong tỉnh học tập và đánh giá cao.

Nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Tĩnh về đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua trong năm học 2022 - 2023.

Với những kết quả đó, trường  tiểu học Kỳ Khang 2 tiếp tục được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Tổng GĐ BHXH Việt Nam tằng Bằng Khen về thành tích xuất sắc trong phối hợp thực hiện BHYT học sinh và công tác BHXH; thư viện nhà trường  tiếp tục được công nhận là Thư viện xuất sắc cấp tỉnh; vinh dự và cao quý  hơn cả là tập thể  nhà trường tiếp tục được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua trong năm học 2022 - 2023.

Những thành công trong năm học đã nói lên ý thức và trách nhiệm của các thầy cô giáo, của các em học sinh, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền từ tỉnh đến xã, của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh, của cha mẹ học sinh và đông đảo quần chúng Nhân dân. Nhà trường quyết tâm phấn đấu không ngừng để hướng tới xây dựng một trường Tiểu học  Kỳ Khang 2 tiên tiến, ổn định, phát triển bền vững và từng bước hiện đại .

Thầy giáo Nguyễn Vũ Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Nhiệm vụ năm học mới đặt ra là hết sức nặng nề, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục Phổ thông 2018 với việc thay SGK lớp 1, 2, 3 và 4 trong điều kiện khó khăn về đội ngũ, cơ sở vật chất và các điều kiện dạy học, đòi hỏi tập thể CB,GV,NV và các em học sinh của trường cần phải hết sức cố gắng mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ đó. Nhà trường hi vọng và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự  quan tâm, đồng hành của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, CMHS và Nhân dân  như những năm trước đây.

Trước thềm năm học mới, trong khí thế rạo rực của buổi khai trường, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô và các em bước vào năm học mới với khí thế mới và sức mạnh mới. Đồng thời,  kêu gọi toàn thể CB, GV, NV đoàn kết; các em HS toàn trường tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo, với phương châm “ Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc ”, hướng đến xây dựng Trường học hạnh phúc .

Biên tập: Thảo Dân!

 Người đang truy cập: 90
 Tổng số truy cập: 2365964