Hội LHPN xã Kỳ Khang tổ chức ra mắt mô hình CLB “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu” tại chi hội phụ nữ thôn Phú Thượng.
04/04/2024 04:35
   
Hội LHPN xã Kỳ Khang tổ chức ra mắt mô hình CLB “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu” tại chi hội phụ nữ thôn Phú Thượng.

Chiều ngày 03/04/2024 Hội LHPN xã Kỳ Khang tổ chức ra mắt mô hình CLB “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu” tại chi hội phụ nữ thôn Phú Thượng.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Sáng - P. Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c Nguyễn Đình Hoán - Bí thư Đảng ủy, các Đ/c trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, BCH Hội LHPN xã, thành viên CLB và đông đủ hội viên trong chi hội.

 

CLB “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” hoạt động dựa trên 5 tiêu chí: Có ngôi nhà an toàn, có sức khỏe, có nếp sống văn hóa, có kiến thức, có sinh kế bền vững. Đây là diễn đàn để phụ nữ trao đổi, chia sẻ kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế, xây dựng NTM.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Mô hình CLB "Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu" của thôn Phú Thượng, xã Kỳ Khang có 45 hộ gia đình hội viên phụ nữ tham gia. Đây là những hộ gia đình gương mẫu, luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

CLB còn là nơi gặp gỡ giao lưu học hỏi tạo sự đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau cùng tiến bộ giữa các thành viên, đồng thời, giúp các thành viên tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương.

Tại buổi lễ Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã đã trao 5 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, chia sẽ với gia đình các chị từ đó tiếp thêm niềm tin và động lực để các chị hăng hái tham gia vào các hoạt động của Hội.

Đ/c Trần Thị Sáng - P. Chủ tịch Hội LHPN huyện Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.


Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Trần Thị Sáng - P.Chủ tịch Hội LHPN huyện chúc mừng CLB thôn Phú Thượng, biểu dương những kết quả hội viên phụ nữ trong quá trình triển khai thực hiện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban chủ nhiệm CLB sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, triển khai thực hiện có hiệu quả, có sức lan tỏa, tạo được niềm tin trong cán bộ hội viên PN. Vận động các gia đình hội viên tích cực tham gia xây dựng NTM, hàng tháng, hàng quý có tổng kết đánh giá hoạt động của các thành viên trong  CLB, kịp thời biểu dương và nhắc nhở các hộ gia đình thực hiện hiệu quả. Từ đó xây dựng phong trào Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Khang phát biểu bế mạc và giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và thành viên CLB.

 

 

Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Khang - Nguồn: Hội LHPN xã Kỳ Khang
 Người đang truy cập: 104
 Tổng số truy cập: 2366109