Hội LHPN xã Kỳ Khang tích cực hưởng ứng các hoạt động xây dựng NTM trong ngày thứ 7
24/03/2024 02:52

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Kỳ Khang, phát động triển khai các hoạt động trong xây dựng NTM tại các đơn vị thôn xóm vào ngày thứ 7 hàng tuầnBan thường vụ Hội LHPN xã đã chỉ đạo 11/11 chi hội huy động hội viên phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động như: Ra quân tổng tổng dọn VSMT, cắt tỉa, chăm sóc hàng rào xanh, thu gom rác tái chế xây dựng "Ngôi nhà xanh"... Tiêu biểu như chi hội Đồng Tiến, chi hội Tiến Thành, chi hội Trung Tân...Ngoài các hoạt động triển khai thường xuyên như tổng dọn VSMT, các chi hội đặc biệt quan tâm đến hoạt động gây quỹ, tiêu biểu như chi hội Phú Thượng đã nhận công trình láng sân thể thao khu vực nhà văn hoá thôn với diện tích 150m2 để gây quỹ hội.

Trong thời gian tới Ban thường vụ Hội LHPN xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi hội tập trung triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả hơn nữa, phối hợp với các thôn đẩy nhanh tiến độ xây dựng các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024.

Thùy Liên! - Nguồn: Hội LHPN xã Kỳ Khang